EJ Hotels ehf.
Chef / kokkur
Hótel Skógafoss leitar að matreiðslumanni/matráði til starfa.
Umsækjandi þarf að geta hafið störf 15. maí. Um 100% starf er að ræða og er unnið á 2-2-3 kokkavöktum frá kl. 10:00 - 22:00.
Helstu verkefni:
Tryggja hreinlæti í eldhúsi.
Sjá um skipulag, geymslu og dreifingu hráefnis.
Undirbúningur hráefnis fyrir matseðil.
Matreiðsla skv. matseðli.
Elda mat fyrir starfsfólk.
Elda fyrir matarhópa
Sjá um innkaupalista f. eldhús
Þjálfa aðstoðarmenn
Hæfniskröfur:
Reynsla sem matreiðslumaður er skilyrði.
Góðir samskiptahæfileikar og geta til að vera hluti af hópi.
Verður að geta unnið undir álagi.
Meðvitund um mikilvægi hreinlætis.
Íslenska og/eða enskukunnátta er skilyrði.
Húsnæði í boði á staðnum.
Laun skv. kjarasamning SGS og SA
Vinsamlegast sendið umsókn ásamt ferilskrá á netfangið: applications@ejhotels.is fyrir 1. maí 2024.
Hotel Skogafoss, South Iceland are seeking for a chef.
Applicants must be able to start work 1st may 2024. The position is 100% shift work 2-2-3 shift system from 10:00 - 22:00.
Chef duties:
Ensure that the kitchen is clean and hygienic.
Sorting, storing and distributing ingredients.
Washing, peeling, chopping, cutting, cooking food of pre made menu and staff food and helping to prepare salads, soups and desserts.
Prepare and serve food to pre ordered groups
Train assistant
Making order list for kitchen.
Job requirements:
Cooking experience is a must.
Teamwork and communication skills.
Understanding the importance of health and hygiene.
Proficient in English.
Housing is available.
Salary is on collective agreement SGS/SA
Please apply to applications@ejhotels.is
Please apply by 01.05 2024 filling in an online application here: https://form.vinnumalastofnun.is/eures/ and put "240227-03" in the field for employer.
Last application date is 01.05.2024.
Umsóknarfrestur
03.05.2024
Starf nr.: 240227-03
Skráð á vefinn: 27.02.2024
Stöðugildi: 2
Starfshlutfall: 100%